CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Bí quyết làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện, vừa thơm ngon lại tiện dụng

Bí quyết làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện, vừa thơm ngon lại tiện dụng

Ngày Xuất Bản : 29-09-2016 - Lượt Xem : 59

Chỉ với nồi cơm điện là bạn đã có thể làm cho cả gia đình cùng thưởng thức món bánh bông lan trà xanh siêu ngon, vừa đơn giản lại dễ làm, càng ăn càng nghiền.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 60 phút 5 người Dễ 59

Đánh giá

Vũ Thị Thu Hằng

Newbie member

2

6 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- bột bánh bông lan: 400 gam

- sữa tươi: 300 ml

- trứng gà: 3 quả

- bột trà xanh: 30 gam

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Thực hiện

1

Bước 1

Đầu tiên, bạn tiến hành trộn đều bột bánh bông lan với trà xanh vào nồi cơm điện. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm một chút đường.

2

Bước 2

Tiếp đó, bạn đập trứng gà vào một cái tô lớn, dùng đũa đánh trứng bông lên, rồi đổ sữa tươi đem khuấy đều.


3

Bước 3

Tiến hành trộn đều tất cả các loại nguyên liệu vào với nhau, ta sẽ thu được một hỗn hợp đồng nhất.

4

Bước 4

Hỗn hợp sau khi đã được chuẩn bị xong, tiến hành nấu trong thời gian từ 45 – 60 phút ở chế độ “Cook”.

5

Bước 5

Sau thời gian đó, nồi cơm sẽ chuyển sang chế độ “Warm”, thì bạn hãy kiểm tra xem bánh đã được chưa. Nếu bánh vẫn còn ướt thì bạn hãy bật chế độ “Cook” và đun thêm 1 đến 2 lần nữa.

6

Bước 6

Và cứ sau mỗi lần như vậy, bạn hãy kiểm tra xem bánh đã chín chưa bằng cách: ấn nhẹ ngón tay hoặc dùng tăm cắm giữa lên mặt bánh. Nếu rút lên thấy tăm khô nghĩa là bánh đã chín và bạn đã hoàn thành xong công việc.

7

Bước 7

Cuối cùng, bạn cho bánh bông lan ra đĩa, trang trí và mời cả gia đình cùng thưởng thức.

Bước 1 : Đầu tiên, bạn tiến hành trộn đều bột bánh bông lan với trà xanh vào nồi cơm điện. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm một chút đường.

Bước 2 : Tiếp đó, bạn đập trứng gà vào một cái tô lớn, dùng đũa đánh trứng bông lên, rồi đổ sữa tươi đem khuấy đều.

Bước 3 : Tiến hành trộn đều tất cả các loại nguyên liệu vào với nhau, ta sẽ thu được một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4 : Hỗn hợp sau khi đã được chuẩn bị xong, tiến hành nấu trong thời gian từ 45 – 60 phút ở chế độ “Cook”.

Bước 5 : Sau thời gian đó, nồi cơm sẽ chuyển sang chế độ “Warm”, thì bạn hãy kiểm tra xem bánh đã được chưa. Nếu bánh vẫn còn ướt thì bạn hãy bật chế độ “Cook” và đun thêm 1 đến 2 lần nữa.

Bước 6 : Và cứ sau mỗi lần như vậy, bạn hãy kiểm tra xem bánh đã chín chưa bằng cách: ấn nhẹ ngón tay hoặc dùng tăm cắm giữa lên mặt bánh. Nếu rút lên thấy tăm khô nghĩa là bánh đã chín và bạn đã hoàn thành xong công việc.

Bước 7 : Cuối cùng, bạn cho bánh bông lan ra đĩa, trang trí và mời cả gia đình cùng thưởng thức.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(11)

(0)

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(2)

(0)