CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Độc đáo, sáng tạo với cốc salad thịt gà

Độc đáo, sáng tạo với cốc salad thịt gà

Ngày Xuất Bản : 07-07-2016 - Lượt Xem : 17

Ức gà có chứa hàm lượng protein rất cao, thế nhưng lượng nhiệt lại rất thấp, hơn nữa sau khi ăn xong sẽ cho bạn cảm giác no, bởi thế nó là sự lựa chọn đầu tiên trong list món ăn nhẹ của bạn/ Món ăn “cốc” salad thịt gà này là sự kết hợp giữa các loại rau nhiều sắc màu và ức gà sẽ làm mất đi sự đơn điệu vốn có của ức gà, từ đó tăng thêm sức hút về thị giác cũng như khẩu vị của người thưởng thức, cách trang trí sáng tạo, đáng yêu cũng làm cho món ăn này vô cùng bắt mắt.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 15 phút 2 người Trung bình 17

Đánh giá

Thu Hương

Newbie member

2

0 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- vỏ bánh sủi cảo: 12 cái

- thịt ức gà: 1 miếng

- dưa chuột: 20 gr

- ớt chuông đỏ: 20 gr

- sữa chua đặc: 30 gr

- muối: 1 thìa

- hạt tiêu: 0.5 thìa

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Các bước thực hiện:

Bước 1: Để lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C

Bước 2: Dưa chuột, ớt chuông thái hạt lựu

Bước 3: Trên bề mặt lớp vỏ sủi cảo quét thêm một ít nước, lấy 2 miếng vỏ sủi cảo cho vào khuôn rồi nặn thành hình chiếc cốc

Bước 4: Cho vào lò nướng nướng 8-10 phút cho đến khi vỏ sủi cảo thành hình và đổi màu

Bước 5: Thịt ức gà sau khi rửa sạch cho thêm ít muối và hạt tiêu vào trộn đều

Bước 6: Làm nóng chảo, cho thịt ức gà vào đảo cho đến khi hai mặt chuyển màu và chín hẳn rồi gắp ra thái hạt lựu.

Bước 7: Cho thịt gà, dưa chuột, ớt chuông, sữa chua, hạt tiêu trộn đều với nhau, sau đó cho vào cốc sủi cảo nữa là xong.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Để lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C

Bước 2: Dưa chuột, ớt chuông thái hạt lựu

Bước 3: Trên bề mặt lớp vỏ sủi cảo quét thêm một ít nước, lấy 2 miếng vỏ sủi cảo cho vào khuôn rồi nặn thành hình chiếc cốc

Bước 4: Cho vào lò nướng nướng 8-10 phút cho đến khi vỏ sủi cảo thành hình và đổi màu

Bước 5: Thịt ức gà sau khi rửa sạch cho thêm ít muối và hạt tiêu vào trộn đều

Bước 6: Làm nóng chảo, cho thịt ức gà vào đảo cho đến khi hai mặt chuyển màu và chín hẳn rồi gắp ra thái hạt lựu.

Bước 7: Cho thịt gà, dưa chuột, ớt chuông, sữa chua, hạt tiêu trộn đều với nhau, sau đó cho vào cốc sủi cảo nữa là xong.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Quốc Đạt

(0)

(0)