CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện thơm ngậy, mềm mịn, ngon chẳng kém gì ngoài hàng

Làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện thơm ngậy, mềm mịn, ngon chẳng kém gì ngoài hàng

Ngày Xuất Bản : 15-09-2016 - Lượt Xem : 134

Nếu bạn ngại làm bánh bông lan chỉ vì thiếu lò nướng thì hãy tận dụng ngay nồi cơm điện nhà mình và thực hiện theo công thức đơn giản với vị phô mai ngon khó cưỡng này.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 15 phút 4 người Dễ 134

Đánh giá

Luu Nguyen

Newbie member

2

6 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- trứng gà: 3 quả

- whipping cream: 100 gam

- creamcheese: 200 gam

- đường cát trắng: 20 gam

- bột mì: 20 gam

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Thực hiện

1

Bước 1

Để creamcheese ra ngoài ở nhiệt độ phòng khoảng 30 phút trước khi thực hiện làm bánh, sau đó cho vào 2 lòng đỏ trứng, dùng phới đánh bông lên.

2

Bước 2

Cho bột vào hỗn hợp trên, dùng rây lọc để bột không bị vón cục, giúp bánh được mịn và ngon hơn.


3

Bước 3

Tiếp theo, bạn cho whipping cream vào, chia làm 2 lượt, trộn đều sao cho nhuyễn mịn.

4

Bước 4

Dùng máy đánh trứng đánh tan 40 gam lòng trắng trứng + 20 gam đường, đến khi chúng đông đặc.

5

Bước 5

Cho thêm 1 lòng đỏ trứng vào hỗn hợp bột và hỗn hợp lòng trắng trứng. Chú ý nhẹ tay và trộn thật đều.

6

Bước 6

Đổ hỗn hợp sau cùng vào nồi cơm điện, cán phẳng mặt bánh. Bật nút "cook", khi đã chuyển sang chế độ "warm" thì bạn để thêm 20 phút nữa. Kiểm tra bánh chín chưa bằng cách cắm 1 que tăm vào, nếu bánh khô ráo và không còn dính thì bạn có thể lấy ra thưởng thức được rồi.

Bước 1 : Để creamcheese ra ngoài ở nhiệt độ phòng khoảng 30 phút trước khi thực hiện làm bánh, sau đó cho vào 2 lòng đỏ trứng, dùng phới đánh bông lên.

Bước 2 : Cho bột vào hỗn hợp trên, dùng rây lọc để bột không bị vón cục, giúp bánh được mịn và ngon hơn.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn cho whipping cream vào, chia làm 2 lượt, trộn đều sao cho nhuyễn mịn.

Bước 4 : Dùng máy đánh trứng đánh tan 40 gam lòng trắng trứng + 20 gam đường, đến khi chúng đông đặc.

Bước 5 : Cho thêm 1 lòng đỏ trứng vào hỗn hợp bột và hỗn hợp lòng trắng trứng. Chú ý nhẹ tay và trộn thật đều.

Bước 6 : Đổ hỗn hợp sau cùng vào nồi cơm điện, cán phẳng mặt bánh. Bật nút "cook", khi đã chuyển sang chế độ "warm" thì bạn để thêm 20 phút nữa. Kiểm tra bánh chín chưa bằng cách cắm 1 que tăm vào, nếu bánh khô ráo và không còn dính thì bạn có thể lấy ra thưởng thức được rồi.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thúy Mai

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(1)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)