CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Lạ miệng với pizza trái cây ngon ngọt, ăn hoài không ngán

Lạ miệng với pizza trái cây ngon ngọt, ăn hoài không ngán

Ngày Xuất Bản : 10-12-2016 - Lượt Xem : 59

Chỉ cần sáng tạo một chút với những loại quả mình yêu thích là các bạn đã có được chiếc bánh pizza vô cùng độc đáo rồi đó.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 75 phút 4 người Dễ 59

Đánh giá

Thúy Mai

Newbie member

2

1 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- bột mì: 200 gr

- bột nở: 20 gr

- trứng: 1 quả

- bơ: 10 gr

- đường: 2 thìa

- kem tươi: 100 gr

- xoài: 1 quả

- kiwi: 2 quả

- dâu tây: 3 quả

- dâu ta: 10 quả

- muối: 1 thìa

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở, và muối vào một bát to.

Bước 2: Trộn đều bơ và đường trong một bát khác, sau đó đập trứng và rưới thêm vani, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn. 

Bước 3: Tiếp tục cho hỗn hợp bột mì và bột nở vào bát và nhào trộn bột. 

Bước 4: Dàn đều bột nhào ở trên lên 1 chiếc đĩa, sau đó gói vào túi ni lông và để vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 tiếng. 

Bước 5: Sau khi lấy bột từ tủ lạnh ra, bỏ lớp túi ni lông ra và cán bột mỏng tròn theo kích thước bạn muốn, sau đó đem nướng trong 18 phút cho đến khi vỏ bánh hơi xém vàng ở cạnh. 

Bước 6: Trong khi chờ vỏ bánh nguội, trộn đều phô mai, và kem marshmallow (loại kem dẻo). Có thể sử dụng máy trộn kem cầm tay để đánh đều hỗn hợp

Bước 7: Phủ lớp kem vừa tạo được lên trên vỏ bánh.

Bước 8: Xắt nhỏ các loại hoa quả gồm có xoài, kiwi, quả mâm xôi, cấm, dâu lên trên lớp kem. Bạn có thể xếp các lớp hoa quả này theo hình mà bạn thích. 

Bước 9: Cuối cùng, hãy tận hưởng thành quả của bạn nào. 

 

 

 

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở, và muối vào một bát to.

Bước 2: Trộn đều bơ và đường trong một bát khác, sau đó đập trứng và rưới thêm vani, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn. 

Bước 3: Tiếp tục cho hỗn hợp bột mì và bột nở vào bát và nhào trộn bột. 

Bước 4: Dàn đều bột nhào ở trên lên 1 chiếc đĩa, sau đó gói vào túi ni lông và để vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 tiếng. 

Bước 5: Sau khi lấy bột từ tủ lạnh ra, bỏ lớp túi ni lông ra và cán bột mỏng tròn theo kích thước bạn muốn, sau đó đem nướng trong 18 phút cho đến khi vỏ bánh hơi xém vàng ở cạnh. 

Bước 6: Trong khi chờ vỏ bánh nguội, trộn đều phô mai, và kem marshmallow (loại kem dẻo). Có thể sử dụng máy trộn kem cầm tay để đánh đều hỗn hợp

Bước 7: Phủ lớp kem vừa tạo được lên trên vỏ bánh.

Bước 8: Xắt nhỏ các loại hoa quả gồm có xoài, kiwi, quả mâm xôi, cấm, dâu lên trên lớp kem. Bạn có thể xếp các lớp hoa quả này theo hình mà bạn thích. 

Bước 9: Cuối cùng, hãy tận hưởng thành quả của bạn nào. 

 

 

 

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(0)

(0)

Tạo bởi: Thúy Mai

(0)

(0)