CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Rực rỡ sắc màu với món rau súp lơ thập cẩm

Rực rỡ sắc màu với món rau súp lơ thập cẩm

Ngày Xuất Bản : 29-03-2017 - Lượt Xem : 179

Rau súp lơ bọc lấy hạt bắp, từng miếng ớt chuông thái nhỏ và từng miếng cần tây thái nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho món ăn đầy chất dinh dưỡng, món ăn giúp tăng thêm không khí ấm cúng của bữa cơm đoàn viên

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 15 phút 0 người Dễ 179

Đánh giá

Thu Hương

Newbie member

2

0 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

Súp lơ xanh: 1 bông

Ớt chuông màu vàng: 1 quả

Ớt chuông màu đỏ: 1 quả

Cần tây: 100gr

Hạt bắp: 50gr

Hạt thông đã bóc vỏ: 30gr

Dầu hào: ½ muỗng canh

Tỏi băm

Muối, đường và hạt tiêu: lượng vừa đủ

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cắt súp lơ thành những nhánh hoa nhỏ rồi rửa sạch

Bước 2: Ớt chuông đỏ rửa sạch, bỏ hạt rồi thái hạt lựu; cần tây rửa sạch rồi thái hạt lựu

Bước 3: Đun sôi nước, sau đó cho muối rồi cho súp lơ vào để chần qua rồi vớt ra

Bước 4: Chuẩn bị chảo, cho hạt thông vào đảo đến thơm rồi vớt ra

Bước 5: Làm nóng chảo, sau đó thêm ít dầu ăn, chuẩn bị ít tỏi băm cho vào đảo thơm, tiếp tục cho súp lơ và một lượng nước thích hợp vào nấu cho đến khi rau mềm thì múc ra

Bước 6: Cũng làm nóng một chiếc chảo khác, thêm chút dầu ăn, cho hạt bắp, ớt chuông đỏ, cần tây và hạt thông vào trộn đều.

Bước 7: Cho dầu hào, đường tinh và hạt tiêu vào trộn đều rồi cho ra đĩa

Bước 8: Xếp từng nhánh súp lơ nhỏ xung quanh là xong.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cắt súp lơ thành những nhánh hoa nhỏ rồi rửa sạch

Bước 2: Ớt chuông đỏ rửa sạch, bỏ hạt rồi thái hạt lựu; cần tây rửa sạch rồi thái hạt lựu

Bước 3: Đun sôi nước, sau đó cho muối rồi cho súp lơ vào để chần qua rồi vớt ra

Bước 4: Chuẩn bị chảo, cho hạt thông vào đảo đến thơm rồi vớt ra

Bước 5: Làm nóng chảo, sau đó thêm ít dầu ăn, chuẩn bị ít tỏi băm cho vào đảo thơm, tiếp tục cho súp lơ và một lượng nước thích hợp vào nấu cho đến khi rau mềm thì múc ra

Bước 6: Cũng làm nóng một chiếc chảo khác, thêm chút dầu ăn, cho hạt bắp, ớt chuông đỏ, cần tây và hạt thông vào trộn đều.

Bước 7: Cho dầu hào, đường tinh và hạt tiêu vào trộn đều rồi cho ra đĩa

Bước 8: Xếp từng nhánh súp lơ nhỏ xung quanh là xong.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thu Hương

(1)

(0)

Tạo bởi: Thu Hương

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Hương

(2)

(0)