CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Ăn cực đã với bánh pizza nhân nhồi Chicago thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn vô cùng

Ăn cực đã với bánh pizza nhân nhồi Chicago thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn vô cùng

Ngày Xuất Bản : 29-11-2016 - Lượt Xem : 562

Với hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn có thể tự làm pizza nhân nhồi Chicago ngon chẳng kém ngoài tiệm.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 30 phút 4 người Dễ 562

Đánh giá

ngocpta

Newbie member

2

3 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- bột mì: 200 g

- đường: 10 g

- muối: 2 thìa

- men khô: 3 g

- Dầu ăn : 15 ml

- nước ấm: 0.5 bát

- phô mai mozzalella: 800 g

- Dầu ăn : 1 thìa

- hành tây: 0.5 bát

- thịt bò xay: 150 g

- hạt tiêu: 1 thìa

- sốt cà chua: 400 g

- nấm mỡ: 6 cây

- oliu: 16 quả

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Trộn bột mì, đường muối với nhau. Sau đó cho thêm men khô, dầu ăn và nước ấm vào chung rồi dùng máy đánh trứng đánh bột cho các thành phần hòa quyện.

2

Bước 2

Nhào bột thật kỹ rồi nặn tròn và ủ trong 40 phút.


3

Bước 3

Sau khi bột nở, bỏ ra và nhào thêm một chút. Tiếp đến, rây một lớp bột áo để chống dính rồi cán bột thành lớp mỏng.

4

Bước 4

Lót bột vào khuôn để làm đế pizza, xong bạn xếp phô mai vào trong.

5

Bước 5

Cho hành tây vào phi thơm với dầu ăn rồi bỏ thịt bò xay vào đảo đều tay. Thêm muối và tiêu cho vừa ăn rồi cho sốt cà chua, nấm mỡ cùng oliu vào đảo đến khi chín đều.

6

Bước 6

Đổ phần sốt lên trên mặt bánh, phủ trên lớp phô mai rồi cuộn viền lại và đem nướng ở 220 độ C trong 30 phút.

7

Bước 7

Sau khi bánh chín, bạn bỏ ra khay và cắt bánh mời cả nhà thưởng thức. Chúc các bạn thành công!

Bước 1 : Trộn bột mì, đường muối với nhau. Sau đó cho thêm men khô, dầu ăn và nước ấm vào chung rồi dùng máy đánh trứng đánh bột cho các thành phần hòa quyện.

Bước 2 : Nhào bột thật kỹ rồi nặn tròn và ủ trong 40 phút.

Bước 3 : Sau khi bột nở, bỏ ra và nhào thêm một chút. Tiếp đến, rây một lớp bột áo để chống dính rồi cán bột thành lớp mỏng.

Bước 4 : Lót bột vào khuôn để làm đế pizza, xong bạn xếp phô mai vào trong.

Bước 5 : Cho hành tây vào phi thơm với dầu ăn rồi bỏ thịt bò xay vào đảo đều tay. Thêm muối và tiêu cho vừa ăn rồi cho sốt cà chua, nấm mỡ cùng oliu vào đảo đến khi chín đều.

Bước 6 : Đổ phần sốt lên trên mặt bánh, phủ trên lớp phô mai rồi cuộn viền lại và đem nướng ở 220 độ C trong 30 phút.

Bước 7 : Sau khi bánh chín, bạn bỏ ra khay và cắt bánh mời cả nhà thưởng thức. Chúc các bạn thành công!

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(1)

(0)

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(0)

(0)

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(0)

(0)