CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Ăn không muốn dừng với món bánh cay thơm giòn bên ngoài, dẻo bùi bên trong

Ăn không muốn dừng với món bánh cay thơm giòn bên ngoài, dẻo bùi bên trong

Ngày Xuất Bản : 04-01-2017 - Lượt Xem : 3639

Trời se lạnh mà được thưởng thức món bánh cay vàng ươm, giòn rụm thì thật tuyệt. Cùng thực hiện để chiêu đãi cả nhà nhé!

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 15 phút 4 người Dễ 3639

Đánh giá

Thu Phương

Newbie member

2

47 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- sắn: 1 củ

- ớt băm: 1 thìa

- bột năng: 20 g

- bột mì: 30 g

- hành lá: 2 thìa

- bột nghệ: 0.5 thìa

- bột cà ri: 1 thìa

- đường: 1 thìa

- muối: 0.5 thìa

- sa tế: 1 thìa

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Củ sắn gọt vỏ, bào nhỏ rồi cho vào khăn xô, vắt kiệt nước.

2

Bước 2

Cho sắn ra bát, thêm 1 thìa ớt băm, 20g bột năng, 30g bột mì, 1/2 thìa bột nghệ, 1 thìa bột cà ri, 1 thìa đường, 1/2 thìa muối, 1 thìa sa tế, 2 thìa hành lá rồi trộn đều.


3

Bước 3

Nắm hỗn hợp thành từng viên dài vừa ăn rồi đem đi chiên vàng.

4

Bước 4

Bánh chín, bạn gắp ra đĩa và thưởng thức nhé!

Bước 1 : Củ sắn gọt vỏ, bào nhỏ rồi cho vào khăn xô, vắt kiệt nước.

Bước 2 : Cho sắn ra bát, thêm 1 thìa ớt băm, 20g bột năng, 30g bột mì, 1/2 thìa bột nghệ, 1 thìa bột cà ri, 1 thìa đường, 1/2 thìa muối, 1 thìa sa tế, 2 thìa hành lá rồi trộn đều.

Bước 3 : Nắm hỗn hợp thành từng viên dài vừa ăn rồi đem đi chiên vàng.

Bước 4 : Bánh chín, bạn gắp ra đĩa và thưởng thức nhé!

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)

Tạo bởi: Quốc Đạt

(0)

(0)

Tạo bởi: Quỳnh Mai

(0)

(0)