CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Bánh cuộn trứng hoa quả siêu ngon, siêu đẹp lại cực kì dễ làm

Bánh cuộn trứng hoa quả siêu ngon, siêu đẹp lại cực kì dễ làm

Lớp vỏ bên ngoài béo ngậy, mềm và xốp hòa quyện giữa trứng cùng kem tươi, kết hợp với vị chua ngọt thanh mát của trái dâu tây, kiwi sẽ rất tuyệt vời đấy nhé!

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút > 90 phút 3 người Dễ 1343

Đánh giá

Luu Nguyen

Newbie member

2

6 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- trứng gà: 4 quả

- đường: 80 gam

- bột mì: 30 gam

- bột bắp: 30 gam

- kem sữa tươi: 200 gam

- dâu tây: 10 quả

- kiwi: 2 quả

- quýt: 2 quả

- sữa tươi không đường: 40 ml

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Tách lòng đỏ và lòng trắng của 4 quả trứng gà vào 2 bát riêng.

2

Bước 2

Cho khoảng 30 gam đường vào lòng đỏ trứng + 1/2 thìa vani + 40 ml dầu ăn + 40 ml sữa tươi không đường + 30 gam bột mì + 30 gam bột ngô, trộn đều để các nguyên liệu quyện vào nhau.


3

Bước 3

Dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng vừa rồi với 50 gam đường + 1/4 thìa muối, đến khi trứng đông lại là được.

4

Bước 4

Trộn đều 2 hỗn hợp trên lại với nhau rồi san phẳng ra khay. Đem nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 25 phút. Bạn lót giấy ở phía dưới bánh để khi cuộn lại dễ dàng hơn.

5

Bước 5

Đánh kem sữa tươi bằng máy đánh trứng.

6

Bước 6

Khi bánh đã nướng xong, bạn lấy ra, phết đều 1 lớp kem sữa tươi rồi đặt loại trái cây ưa thích đã được thái mỏng lên.

7

Bước 7

Cuộn lại như làm kimbap, để lạnh 1 - 2 tiếng rồi lấy ra thưởng thức.

Bước 1 : Tách lòng đỏ và lòng trắng của 4 quả trứng gà vào 2 bát riêng.

Bước 2 : Cho khoảng 30 gam đường vào lòng đỏ trứng + 1/2 thìa vani + 40 ml dầu ăn + 40 ml sữa tươi không đường + 30 gam bột mì + 30 gam bột ngô, trộn đều để các nguyên liệu quyện vào nhau.

Bước 3 : Dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng vừa rồi với 50 gam đường + 1/4 thìa muối, đến khi trứng đông lại là được.

Bước 4 : Trộn đều 2 hỗn hợp trên lại với nhau rồi san phẳng ra khay. Đem nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 25 phút. Bạn lót giấy ở phía dưới bánh để khi cuộn lại dễ dàng hơn.

Bước 5 : Đánh kem sữa tươi bằng máy đánh trứng.

Bước 6 : Khi bánh đã nướng xong, bạn lấy ra, phết đều 1 lớp kem sữa tươi rồi đặt loại trái cây ưa thích đã được thái mỏng lên.

Bước 7 : Cuộn lại như làm kimbap, để lạnh 1 - 2 tiếng rồi lấy ra thưởng thức.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(10)

(0)