CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Cách làm chocomug siêu nhanh mà vẫn ngon ngây ngất bằng lò vi sóng

Cách làm chocomug siêu nhanh mà vẫn ngon ngây ngất bằng lò vi sóng

Cùng Feedy học cách làm bánh Chocomug ngon mê li khiến ai ăn cũng bị nghiện.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 15 phút 1 người Dễ 51583

Đánh giá

Luyến Kyco

Newbie member

2

4 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- trứng gà: 2 quả

- đường: 25 g

- bột mì: 25 g

- ca cao: 50 g

- sữa tươi không đường: 20 ml

- chocolate chip: 1 chén

- bơ chảy: 15 ml

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Lấy 2 quả trứng gà đập tách riêng lòng trắng và lòng đỏ vào 2 bát. Cho thêm khoảng 25g đường trắng vào bát lòng trắng trứng, dùng máy đánh thật bông.

2

Bước 2

Bát lòng đỏ thì đổ thêm 25g bột mì, 50g bột ca cao qua rây để lấy bột mịn. Thêm khoảng 15ml bơ chảy cùng 20ml sữa tươi không đường rồi dùng máy đánh trứng để đánh đều cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt.


3

Bước 3

Đổ hỗn hợp từ bát thứ nhất sáng bát thứ 2 vừa có được, lấy thìa trộn đều nguyên liệu rồi cho vào chiếc cốc, rắc thêm một chút chocolate chip lên miệng cốc rồi cho thêm hỗn hợp bột.

4

Bước 4

Làm lạnh cốc bánh trong khoảng 2-3 tiếng sau đó cho vào lò vi sóng để quay từ 2-4 phút. Như vậy bạn đã có chiếc bánh chocomug siêu ngon, hãy trang trí lên chiếc bánh bằng một chút đường bột. Chú ý nên chọn chiếc cốc chịu được nhiệt độ cao để tránh làm vỡ cốc

Bước 1 : Lấy 2 quả trứng gà đập tách riêng lòng trắng và lòng đỏ vào 2 bát. Cho thêm khoảng 25g đường trắng vào bát lòng trắng trứng, dùng máy đánh thật bông.

Bước 2 : Bát lòng đỏ thì đổ thêm 25g bột mì, 50g bột ca cao qua rây để lấy bột mịn. Thêm khoảng 15ml bơ chảy cùng 20ml sữa tươi không đường rồi dùng máy đánh trứng để đánh đều cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 3 : Đổ hỗn hợp từ bát thứ nhất sáng bát thứ 2 vừa có được, lấy thìa trộn đều nguyên liệu rồi cho vào chiếc cốc, rắc thêm một chút chocolate chip lên miệng cốc rồi cho thêm hỗn hợp bột.

Bước 4 : Làm lạnh cốc bánh trong khoảng 2-3 tiếng sau đó cho vào lò vi sóng để quay từ 2-4 phút. Như vậy bạn đã có chiếc bánh chocomug siêu ngon, hãy trang trí lên chiếc bánh bằng một chút đường bột. Chú ý nên chọn chiếc cốc chịu được nhiệt độ cao để tránh làm vỡ cốc

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(1)

(0)

Tạo bởi: Thu Hương

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(1)

(0)