CÔNG THỨC NẤU ĂN

      "Đổi gió" với cánh gà sốt mật ong thơm ngon, "ăn là mê"

"Đổi gió" với cánh gà sốt mật ong thơm ngon, "ăn là mê"

Cánh gà được sốt với mật ong theo công thức mới lạ này sẽ thêm săn và ngọt thịt hơn. Không tạo cảm giác ngấy vì lớp da gà bên ngoài đã được chiên và tẩm ướp thật đều và ngấm.

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 30 phút 3 người Dễ 831

Đánh giá

Luu Nguyen

Newbie member

2

6 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- canh gà: 3 cái

- hạt tiêu: 0.5 thìa

- mật ong: 1 bát

- xì dầu: 2 thìa

- tương cà: 2 thìa

- bột năng: 2 thìa

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Cánh gà rửa sạch, cho thêm 1/2 thìa muối + 1/2 thìa hạt tiêu, ướp trong 15 phút.

2

Bước 2

Sau đó, bạn đem cánh gà xóc đều với 2 thìa bột năng.


3

Bước 3

Khi dầu đã nóng già thì bạn thả thịt vào chiên chín vàng.

4

Bước 4

Đun nóng 2 thìa xì dầu + 2 thìa sốt cà chua + 1 bát nhỏ mật ong rồi đến cánh gà. Đảo cho gia vị ngấm vào thịt thì tắt bếp.

5

Bước 5

Bày ra đĩa và thưởng thức nóng sẽ rất ngon.

Bước 1 : Cánh gà rửa sạch, cho thêm 1/2 thìa muối + 1/2 thìa hạt tiêu, ướp trong 15 phút.

Bước 2 : Sau đó, bạn đem cánh gà xóc đều với 2 thìa bột năng.

Bước 3 : Khi dầu đã nóng già thì bạn thả thịt vào chiên chín vàng.

Bước 4 : Đun nóng 2 thìa xì dầu + 2 thìa sốt cà chua + 1 bát nhỏ mật ong rồi đến cánh gà. Đảo cho gia vị ngấm vào thịt thì tắt bếp.

Bước 5 : Bày ra đĩa và thưởng thức nóng sẽ rất ngon.

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thu Hương

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)

Tạo bởi: Quỳnh Mai

(0)

(0)