CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Đón Tết rộn ràng với món mứt gừng vừa lạ vừa quen

Đón Tết rộn ràng với món mứt gừng vừa lạ vừa quen

Ngày Xuất Bản : 10-01-2017 - Lượt Xem : 14

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa mứt gừng thơm ngon lại tốt cho sức khỏe để đãi khách ngày Tết rồi. Cùng thực hiện nhé!

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút > 90 phút 4 người Dễ 14

Đánh giá

Thu Phương

Newbie member

2

42 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- gừng: 500 g

- nước cốt chanh: 1 thìa

- đường: 300 g

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Gừng gọt vỏ, thái lát vừa ăn.

2

Bước 2

Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho 1 thìa nước cốt chanh và gừng vào đun trong 10 phút rồi vớt gừng ra rửa sạch. Sau đó, bạn đặt một nồi nước khác lên bếp, cho gừng vào đun tiếp 5 phút nữa rồi rửa sạch, để ráo.


3

Bước 3

Trộn gừng với 300g đường rồi ngâm trong 2 giờ.

4

Bước 4

Cho gừng vào chảo sên đến khi gừng khô lại, đường bám đều bên ngoài thì tắt bếp nhé!

5

Bước 5

Bày mứt gừng ra đĩa và thưởng thức thôi!

Bước 1 : Gừng gọt vỏ, thái lát vừa ăn.

Bước 2 : Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho 1 thìa nước cốt chanh và gừng vào đun trong 10 phút rồi vớt gừng ra rửa sạch. Sau đó, bạn đặt một nồi nước khác lên bếp, cho gừng vào đun tiếp 5 phút nữa rồi rửa sạch, để ráo.

Bước 3 : Trộn gừng với 300g đường rồi ngâm trong 2 giờ.

Bước 4 : Cho gừng vào chảo sên đến khi gừng khô lại, đường bám đều bên ngoài thì tắt bếp nhé!

Bước 5 : Bày mứt gừng ra đĩa và thưởng thức thôi!

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thúy Mai

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)

Tạo bởi: Ngọc Ánh

(0)

(0)