CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Súp cay thịt bò và rau củ kiểu Hàn ngon miệng, dễ làm cho ngày đông ấm áp

Súp cay thịt bò và rau củ kiểu Hàn ngon miệng, dễ làm cho ngày đông ấm áp

Ngày Xuất Bản : 30-11-2016 - Lượt Xem : 125

Trời lạnh mà được thưởng thức món súp cay thịt bò và rau củ kiểu Hàn này thì thật tuyệt. Cùng thực hiện để chiêu đãi cả nhà nào!

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút 60 phút 4 người Dễ 125

Đánh giá

Thu Phương

Newbie member

2

42 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- thịt thăn bò: 300 g

- hành tây: 0.5 củ

- củ cải: 1 củ

- khoai môn: 1 củ

- giá đỗ: 100 g

- tỏi: 3 củ

- hạt tiêu: 2 thìa

- ớt bột: 2 thìa

- dầu mè: 3 thìa

- nước tương: 2 thìa

- muối: 2 thìa

- hành lá: 0.5 bát

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho thịt thăn bò, phần củ của hành lá, 1/2 củ hành tây thái nhỏ, 1 củ tỏi bóc vỏ, 1 thìa hạt tiêu vào và đun trong 30 phút.

2

Bước 2

Trong 1 chiếc bát con, bạn trộn 1.5 thìa ớt bột với 3 thìa dầu mè, 2 thìa nước tương, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa muối và 1 thìa hạt tiêu.


3

Bước 3

Cho 2 thìa dầu ăn vào nồi, thêm 1/2 thìa ớt bột vào đảo đều. Sau đó, bạn thêm tiếp 2 thìa dầu ăn vào và đun đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp qua rây lọc để loại bỏ bã.

4

Bước 4

Vớt thịt thăn bò ra bát, xé nhỏ rồi trộn với khoai môn, củ cải, giá đỗ và hỗn hợp ở bước 2.

5

Bước 5

Cho bát hỗn hợp vừa trộn vào nồi và đun nhỏ lửa trong 30 phút. Sau đó, bạn cho nốt phần hỗn hợp ở bước 2 cùng hỗn hợp ở bước 3, hành lá và 1 thìa muối vào nồi, khuấy đều. Khi nước sôi lại thì tắt bếp.

6

Bước 6

Múc súp cay thịt bò rau củ ra bát tô và thưởng thức nhé!

Bước 1 : Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho thịt thăn bò, phần củ của hành lá, 1/2 củ hành tây thái nhỏ, 1 củ tỏi bóc vỏ, 1 thìa hạt tiêu vào và đun trong 30 phút.

Bước 2 : Trong 1 chiếc bát con, bạn trộn 1.5 thìa ớt bột với 3 thìa dầu mè, 2 thìa nước tương, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa muối và 1 thìa hạt tiêu.

Bước 3 : Cho 2 thìa dầu ăn vào nồi, thêm 1/2 thìa ớt bột vào đảo đều. Sau đó, bạn thêm tiếp 2 thìa dầu ăn vào và đun đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp qua rây lọc để loại bỏ bã.

Bước 4 : Vớt thịt thăn bò ra bát, xé nhỏ rồi trộn với khoai môn, củ cải, giá đỗ và hỗn hợp ở bước 2.

Bước 5 : Cho bát hỗn hợp vừa trộn vào nồi và đun nhỏ lửa trong 30 phút. Sau đó, bạn cho nốt phần hỗn hợp ở bước 2 cùng hỗn hợp ở bước 3, hành lá và 1 thìa muối vào nồi, khuấy đều. Khi nước sôi lại thì tắt bếp.

Bước 6 : Múc súp cay thịt bò rau củ ra bát tô và thưởng thức nhé!

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thu Hương

(1)

(0)

Tạo bởi: Thu Hương

(0)

(0)

Tạo bởi: Laurel

(0)

(0)