CÔNG THỨC NẤU ĂN

      Táo ngâm cay giòn ngon khó cưỡng, càng ăn càng mê

Táo ngâm cay giòn ngon khó cưỡng, càng ăn càng mê

Chắc hẳn xoài ngâm hay sung ngâm đã trở thành món ăn kèm quen thuộc với mỗi gia đình. Hôm nay bạn hãy thử làm món táo ngâm cay để chiêu đãi cả nhà nhé!

Chuẩn bị Thực hiện Phần ăn Độ khó Lượt xem
15 phút > 90 phút 4 người Dễ 1328

Đánh giá

Thu Phương

Newbie member

2

28 lượt theo dõi

NGUYÊN LIỆU

dành cho

- táo ta: 500 g

- đường: 1 bát con

- ớt bột: 2 thìa

- muối: 0.5 thìa

- ớt tươi: 2 quả

  • THỰC HIỆN
  • RÚT GỌN

Video hướng dẫn

Thực hiện

1

Bước 1

Táo ta rửa sạch, bổ đôi.

2

Bước 2

Cho 1 bát đường, 2 thìa ớt bột, 1/2 thìa muối, 2 bát nước ấm vào bát tô trộn đều.


3

Bước 3

Cho táo ta vào lọ rồi đổ hỗn hợp ở bước 2 vào trong, thêm ớt tươi và ngâm trong 1 ngày.

4

Bước 4

Lấy táo ngâm cay ra bát và thưởng thức nhé!

Bước 1 : Táo ta rửa sạch, bổ đôi.

Bước 2 : Cho 1 bát đường, 2 thìa ớt bột, 1/2 thìa muối, 2 bát nước ấm vào bát tô trộn đều.

Bước 3 : Cho táo ta vào lọ rồi đổ hỗn hợp ở bước 2 vào trong, thêm ớt tươi và ngâm trong 1 ngày.

Bước 4 : Lấy táo ngâm cay ra bát và thưởng thức nhé!

NHÀ HÀNG NỔI BẬT

Cơm niêu tại Havana Cafe - Nguyễn Chí Thanh

50 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nộ...

Bản đồ
Lẩu Nấm Ashima - Giang Văn Minh

60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Bản đồ
Kem Caramen Dương Hoa - Trần Tử Bình

101C5 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà N...

Bản đồ
 Allen Coffee

Lô 16 Bình Minh 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵ...

Bản đồ

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)

Tạo bởi: Thúy Mai

(0)

(0)

Tạo bởi: Thu Phương

(0)

(0)