Bơ Hồng Ngọc - Ship từ 10kg

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
64
100%
trong vài giờ
5 tháng trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

*Trọng lượng: 1,2-1,6kg/combo *Trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. 

*HSD: 7 ngày 

🥑 Bơ Hồng Ngọc là một trong những giống bơ ngon và nổi tiếng. Loại quả này được trồng lần đầu tại Pháp. Nhờ sự dễ trồng và sản lượng cao nên bơ Hồng Ngọc được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, bơ Hồng Ngọc được trồng nhiều ở Đăk Lăk, Tây Nguyên vì khí hậu và thổ nhưỡng ở đây phù hợp cho sự phát triển và chất lượng của bơ. Loại quả này chứa ít tinh bột mà giàu chất xơ nên rất phù hợp với chế độ dinh dưỡng của nhiều chị em phụ nữ. 

🥑 Với mong muốn đưa nông sản chất lượng từ khắp mọi vùng miền cả nước tới tay người tiêu dùng, NGON VIETNAM đã đi đến từng vườn, trò chuyện cùng người nông dân, xây dựng quy chuẩn canh tác, chọn lọc sát sao và kết hợp cùng SHOPEE trong chương trình Shopeefarm, mang đến những trái bơ thơm ngon nhất. 

🥑 Bơ Hồng Ngọc của NgonVietnam có gì đặc biệt: Bơ Hồng Ngọc có đặc điểm nổi bật về ngoại hình. Cơm dày, màu vàng đậm, độ dẻo và độ béo cao rất hấp dẫn người tiêu dùng. Hạt nhỏ, dính khít vào cơm nhưng dễ tách. Thu hoạch 2-3 vụ/năm (Tháng 3 và tháng 7-8 dương lịch). Quả thường rất to, chăm sóc tốt có thể đạt từ 0,6 – 1kg/quả. 

🥑 Bảo quản bơ Hồng Ngọc: 

Khi bơ chưa được cắt ra: 

- Dùng nước muối loãng rắc lên trên vỏ bơ để tránh thâm cũng như giúp bề mặt ngoài không bị nhũn. 

- Dùng dầu oliu để bảo quản bơ sẽ tránh được việc bơ bị thối đầu. Nên dùng dầu oliu bôi vào phần cuống bơ để tránh được việc bị thối đầu và bị ảnh hưởng khi bị ngấm nước. 

- Dùng nước gạo rắc lên trên bề mặt vỏ bơ và ủ lớp khăn khô lên trên. Chú ý chỉ rắc ít đủ để lại vài hạt li ti thôi nhé! Vì nếu như quá nhiều có thể sẽ có thể làm bơ bị thối đầu và chín không đều. 

Khi bơ được cắt ra: 

- Dùng hút chân không để bảo quản. 

- Đựng bơ trong ly thủy tinh để giúp cho bơ giữ được độ tươi.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng