Bưởi Da Xanh - Ship từ 3 quả

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
61
100%
trong vài giờ
1 năm trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 – 1,4 kg/trái; khi chín vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng (14–18 mm);trái ngược với vỏ, bên trong quả bưởi là những tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; vị hơi chua pha lẫn ngọt thanh, có mùi thơm dễ chịu.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Quả bưởi da xanh không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn rất bổ dưỡng.  Trong bưởi chứa rất nhiều loại khoáng chất, vitamin và một số loại hoạt chất có lợi khác.

+  Bưởi có tác dụng bồi bổ cơ thể nhờ tính thanh nhiệt, làm mát.

+ Đặc biệt, lượng vitamin C và A dồi dào giúp tăng miễn dịch, tránh các bệnh thông thường, đồng thời giúp cân bằng sức khỏe cho da, giảm yếu tố tác động xấu tới da , giúp da trẻ đẹp.

+ Trong quả bưởi có thành phần chống lại các gốc tự do phá hủy cơ thể, các bệnh như ung thư, đột quỵ hay bệnh suy tim tất cả đều liên quan đến việc không kiểm soát được các gốc tự do.

+ Đồng thời khi ăn bưởi giúp tăng tốc độ trao đổi chất, công cụ hỗ trợ tích cực cho những người giam cân. Các chất dinh dưỡng trong bưởi giúp gan làm sạch những độc tố ra khỏi cơ thể. Việc thanh lọc này có thể giúp loại bỏ một số độc tố chết người. Bên cạnh đó bưởi không chỉ giàu chất chống oxi hóa mà  còn giúp chống lại căn bệnh ung thư tiềm ẩn trong tuyến tiền liệt.

CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG

Chúng ta có thể ăn trực tiếp những tép bưởi  đỏ mọng. hoặc có thể chế biến thành salad bưởi, sinh tố bưởi. đồng thời vì bưởi khá là sạch, được trồng theo tiêu chuẩn nên người dùng có thể dung cùi dừa làm chè hoặc mứt vỏ bưởi với cách làm đơn giản


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng