Chân Gà Rút Xương - Ship từ 10kg

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
64
100%
trong vài giờ
5 tháng trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Chân gà rút xương là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Vì thế, các chị em nội trợ đã "biến tấu" linh hoạt loại nguyên liệu độc đáo, vừa mềm mềm, dai dai, lại vừa giòn giòn, lạ miệng này thành những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Vào những dịp cuối tuần hay tụ họp bạn bè mà tự tay chế biến các món chân gà rút xương chiêu đãi mọi người thì thật tuyệt vời. 

Những điều cần lưu ý khi mua chân gà

  • Chân gà có hai loại là chân gà ta và chân gà công nghiệp. Thông thường, để chế biến các món chân gà rút xương, chị em phụ nữ thường sử dụng chân gà công nghiệp.
  • Khi chọn mua chân gà, bạn nên chọn những chiếc chân gà trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không xuất hiện các màu sắc lạ, chân khá to, mập mạp, da căng đều, các ngón chân căng phồng và tách nhau.
  • Bạn chỉ nên mua chân gà làm sẵn ở các siêu thị, các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch đã được chứng nhận hoặc mua tại các lò mổ uy tín để đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng hàng trôi nổi, nguy hiểm đến sức khỏe.


Sơ chế

  • Chân gà sau khi rửa sạch thì bóp với muối hạt rồi xả lại với nước lạnh. Tùy sở thích, bạn có thể để nguyên chân gà hoặc chặt bớt phần trên để rút xương dễ hơn.
  • Sau đó, bạn cho chân gà vào nồi luộc cùng với nước. Lưu ý là bạn chỉ nên luộc cho chân gà vừa chín tới, không được để lâu (nếu để lâu, chân gà sẽ bị mềm, nhão, bong da, ăn không ngon). Trong khi luộc, bạn nên cho thêm 1 nhánh gừng đập dập để khử mùi, giúp chân gà thơm ngon hơn.
  • Chân gà vừa chín tới thì bạn vớt ra ngay, cho vào thau nước đá lạnh, ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo nước. Cách này giúp chân gà nhanh nguội, giòn ngon.

 


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng