CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Công ty cổ phần Feedy Việt Nam tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân trong quá trình mua sắm tại sàn giao dịch thương mại điện tử Feedy.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại sàn giao dịch thương mại điện tử Feedy.vn.

-           Việc thu thập thông tin thành viên trên Feedy.vn bao gồm các thông tin sau:

+ Thành viên là Người bán: Thu thập thông tin về Tên shop, tên người đăng ký, email shop, Địa chỉ shop, số điện thoại của shop.

+ Thành viên là Người mua: Đăng ký theo số điện thoại, tài khoản Facebook, tài khoản google.

Đây là các thông tin mà Feedy cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Feedy liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

       Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, số điện thoại đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị thông qua Sàn giao dịch TMĐT Feedy.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

       Mục đích việc thu thập thông tin: Nhằm liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên Feedy.vn để đảm bảo quyền lợi cho thành viên và người liên quan.

-      Phạm vi sử dụng thông tin : Sàn giao dịch TMĐT Feedy.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

+     Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

+     Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Feedy.vn;

+     Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

+     Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

+     Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Feedy.vn.

+     Trong trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

-      Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

- Đối tượng được tiếp cận thông tin thu thập trên:

+ Ban quản trị webiste Feedy.vn;

+ Các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

+ Các thành viên được phép kiểm tra chéo thông tin của Người bán/Người mua trên Feedy.vn khi click vào từng tài khoản để tiện cho các giao dịch mua bán hàng hóa.

+ Các đơn vị vận chuyển (nếu có).

-      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Đơn vị thu thập: CÔNG TY CỔ PHẦN FEEDY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 22 - X5, ngõ 60 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thông tin liên hệ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại:

Email: [email protected]         hoặc SĐT: 0862 013 331/0975490153

-      Phương tiện công cụ để người dùng tiếp cận chỉnh sửa dữ liệu nhân của mình: Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Feedy.vn thực hiện việc này.

       Trong trường hợp thành viên có khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Feedy.vn thông qua địa chỉ email: [email protected].

       Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản trị website sẽ thực hiện quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại và thông báo lại Người khiếu nại qua email về việc nội dung khiếu nại đã được tiếp nhận.

Bước 2: Kiểm tra, xác minh, xử lý thông tin khiếu nại.

Bước 3: Thông báo lại kết quả và hướng dẫn khôi phục đồng thời bảo mật thông tin (nếu có).

-      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

       Thông tin cá nhân của thành viên trên Feedy.vn được Feedy cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Feedy. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

       Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

       Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Feedy sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

       Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Feedy.

       Ban quản lý Feedy yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua/bán hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Feedy không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác