ĐÈN KIÊM GƯƠNG REMAX RL-LT16

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

  • Thiết kế thời trang hiện đại
  • Xoay 90 độ tiện lợi
  • Tích hợp đèn LED
  • Dung lượng pin 1800mAh

Đèn kiêm gương Remax RL-LT16 sở hữu thiết kế thông minh với khả năng xoay 90 độ, tích hợp đèn led thông minh 3 chế độ sáng khác nhau. Tìm hiểu tính năng sản phẩm ngay:

Thiết kế xoay 90 độ thông minh

RL-LT16 sở hữu thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ hình 1 cây nấm. Chân đèn kiêm gương hình trụ tròn chắc chắn, phần gương thiết kế hình tròn nổi bật với viền dày dặn. Kích thước sản phẩm 190x90x300mm, trọng lượng 500g. Đèn kiêm gương Remax RL-LT16 có thiết kế nổi bật, đẹp mắt có thể sử dụng như một vật dụng trang trí trong phòng.

Trục đèn có khả năng xoay 90 độ, tiện lợi hơn khi sử dụng, dễ dàng điều chỉnh từ gương trang điểm thành một chiếc đèn ngủ thông minh.

Trên thân đèn RL-LT16 tích hợp đèn LED báo chế độ sạc và hoạt đông của đèn: Ánh sáng đỏ khi đang sạc pin, ánh sáng xanh khi pin sạc đầy và đèn đang hoạt động.

Gương trang điểm thông minh

Sản phẩm tích hợp gương thông minh có đường kính 19Cm phù hợp khi sử dụng trong phòng. Đây được coi là một phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng mê trang điểm. Đặc biệt RL-LT16 còn được tích hợp thêm một chiếc gương nhỏ di động giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn. Mặt gương tích hợp nam châm từ tính hút 2 gương với nhau khi sử dụng không lo thất lạc.

Mặt gương tích hợp nút nguồn điều khiển cảm ứng, chỉ bằng một thao tác chạm nhẹ là bạn đã có thể khởi động đèn trên gương hoặc thay đổi chế độ của đèn.

Tích hợp đèn LED 3 chế độ sáng

Điểm nhấn trong thiết kế và tính năng của Remax RL-LT16 đó chính là hệ thống đèn LED xung quang đèn với công suất 3W và 3 chế độ ánh sáng khác nhau. Ánh sáng từ đèn LED giúp quá trình trang điểm của bạn trở nên dễ dàng hơn dù bạn ngồi ở góc nào trong phòng, hoặc đơn giản hơn bạn có thể biến sản phẩm này thành 1 chiếc đèn ngủ khi chuyển chế độ ánh sáng.

RL-LT16 có 3 chế độ ánh sáng: Đèn ánh sáng vàng, Đèn ánh sáng trắng và Đèn ánh sáng tự nhiên. Để thay đổi chế độ đèn bạn chỉ cần chạm vào công tác trên mặt gương: Nhấn một lần để chuyển sang màu vàng, hai lần trắng, ba lần ánh sáng tự nhiên và bốn lần để tắt đèn.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ mịn cao hạn chế bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng bằng bông mềm.

Chân đèn kiêm gương Remax RL-LT16 bằng silicon mềm, tăng độ bám dính khi đặt trên mặt phẳng. Ngoài ra mặt dưới của chân đèn cũng được in thông tin cơ bản của đèn và  logo Remax.

Tích hợp pin 1800mAh

Đèn kiêm gương Remax RL-LT16  được tích hợp pin 1800mAh nhờ đó sản phẩm có thể hoạt động liên tục từ 4-8 giờ mà không cần nguồn điện. Pin dung lượng cao, tiết kiệm điện năng cho đèn khi vận hành nhờ đó thời gian sử dụng tăng so với các loại đèn kiêm gương khác.

Lưu ý: Để tăng độ bền cho sản phẩm bạn nên nạp đầy pin trước khi sử dụng, và nạp pin định kỳ nếu để lâu không sử dụng.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một phiên bản gương trang điểm thông minh, tiện ích  thì không thể bỏ qua RL-LT16.


Sản phẩm liên quan