Dừa Xiêm Tiền Giang - Ship từ 10 quả

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
61
100%
trong vài giờ
1 năm trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Trọng lượng: 500- 700 gram/quả 

*Trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. 

Sinh ra trên mảnh đất phù sa màu mỡ, bằng phẳng, ít chịu ảnh hưởng của hạn mặn, dừa xiêm Tiền Giang vốn có vị ngọt đậm và hương thơm tự nhiên đặc trưng. Tuy vậy, đầu ra chưa ổn định và việc thiếu một thương hiệu riêng cho trái dừa Tiền Giang, vẫn là nỗi trăn trở của bà con và chính quyền nơi đây.

Những trái dừa xiêm Tiền Giang có gì khác biệt: 

- Nhiều nước, vị ngọt đậm đà: Trái dừa xiêm đã được chọn lọc là những trái loại 1, đáp ứng quy chuẩn xuất khẩu sang Hàn, Nhật, Mỹ: size lớn, nhiều nước, cơm dừa non dẻo và vị ngọt đậm tươi mát với độ đường cao vượt trội so với trái dừa thông thường. 

- An toàn cho sức khoẻ: Mỗi trái dừa đều có nguồn gốc rõ ràng, được canh tác tự nhiên, sơ chế tại nguồn và chuyển thẳng đến tay người tiêu dùng, giảm thiểu thời gian lưu kho. Toàn bộ quá trình này hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

- Giàu chất dinh dưỡng: Qua quá trình canh tác và chọn lọc, trái dừa xiêm của NGON VIETNAM giàu hàm lượng khoáng chất và vitamin, lại ít khí hư gốc Sulfur và Amoni, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng dưỡng chất từ dừa mà không gây khó tiêu, đầy bụng như dừa ta hay dừa lai. 

Một số sự thật thú vị về trái dừa xiêm Tiền Giang: 

- Trái dừa đã được gọt trọc để bạn tiện sử dụng, nên cần được bảo quản lạnh từ 2 - 7*C. 

- Trái dừa vẫn "chín" theo thời gian, nên hương vị sẽ càng ngày càng ngọt đậm hơn. Nếu bạn thích hương vị tươi mới thì dùng ngay khi mua, còn ưa sự đậm đà thì có thể để lâu hơn trong tủ lạnh. 

- Trái dừa không qua xử lý hoá chất, nên có thể lớp vỏ sẽ "xấu xí", sạm nâu, không đều màu. Bạn đừng lo nhé vì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng dừa. 
 


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng