Gầu Bò Canada - ship từ 10kg

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
61
100%
trong vài giờ
1 năm trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Gầu bò Canada có tên tiếng Anh là Brisket Beef, là phần thịt nằm ở ức bò (từ ngực đến cổ dưới của bò) có nhiều mỡ xen kẽ nhưng nạc hơn thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Phần ngực khi tiến hành sơ chế thường được chia làm hai loại cắt. Phần Gầu bò Canada Nam Thái Food cung cấp gọi là gầu trước có bản cắt to và dày hơn chứa nhiều mỡ xen kẽ nên mềm và đậm vị hơn. Phần cắt thứ hai gọi là gầu sau hay nạm là phần cắt nhỏ và mỏng thường dai hơn.

Cũng giống như các loại thịt bò có xuất xứ từ Canada khác, phần gầu bò Canada cũng mềm và ngậy hơn so với phần thịt tương tự từ bò Úc, Tây Ban Nha,.. do cách chăn nuôi bổ sung thêm nhiều ngũ cốc ở vùng đất lá phong.

Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18 độ C

Xuất xứ: Canada

Gầu bò Canada ăn giòn, thơm ngậy và không hề ngấy, đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo. Sự đặc trưng khác biệt của gầu bò Canada nằm ở những thớ thịt xen kẽ gân tạo nên độ giòn nhất định cho miếng thịt. Đặc biệt, phần thịt nạc, mỡ hòa quyện với với phần gân giòn rụm để lại dư vị rất lâu trong miệng. Nếu được thưởng thức gầu bò Canada lần đầu tiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi độ ngon của loại thịt này.
Gầu bò Canada có hàm lượng dinh dưỡng cao, hội tụ nhiều loại axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng thịt bò nhập khẩu giúp sẽ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng