Hồng Giòn Mộc Châu

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
61
100%
trong vài giờ
8 tháng trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Hồng Mộc Châu Ngon Quả To Loại 1 -

Trọng lượng: 1kg - 3kg, 6-7 quả/kg

*Trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

HSD: 5 - 7 ngày

👍Hồng giòn Mộc Châu - Sơn La có nguồn gốc từ Nhật Bản, tên tiếng Nhật là Fuyu. Giống hồng Fuyu có thân màu xám, cành bánh tẻ nâu đậm và được trồng khảo nghiệm tại Mộc Châu từ năm 2000. Cây có tán hình bán nguyệt đặc trưng, lá màu xanh thẫm thuôn dài. Quả hồng vuông vức, vị ngọt thanh, đến khi chín trái có màu vàng cam, vỏ bóng và mỏng. Giống hồng này cực kỳ được yêu thích vì nó là hồng ngọt ăn liền, không bị chát vì vậy không cần giấm cũng như ngâm nước.

Với mong muốn đưa nông sản chất lượng từ khắp mọi vùng miền cả nước tới tay người tiêu dùng, NGON VIETNAM đã đi đến từng vườn trái cây, trò chuyện cùng người nông dân, xây dựng quy chuẩn canh tác, chọn lọc sát sao và kết hợp cùng SHOPEE trong chương trình Shopeefarm, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

💪Hồng giòn Sơn La của Ngon Vietnam có gì đặc biệt:

- Ngọt thanh, giòn tan: Hồng giòn Mộc Châu - Sơn La có hương vị ngọt thanh, mát mát mà không một loại hồng nào có thể bắt chước. Khi cho vào miệng, từng miếng hồng giòn tan chiếm lấy vị giác, làm ta cứ muốn ăn mãi.

Những lợi ích sức khỏe nhờ quả hồng giòn mang lại

Tăng cường hệ miễn dịch

Vitamin C có trong quả hồng giòn có lợi nhằm kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, đồng thời tăng quá trình sản xuất các tế bào bạch cầu. Điều này sẽ giúp cơ thể chúng ta tự chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Đây là một trong những thực phẩm giàu chất xơ, giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, hồng giòn còn có khả năng chữa rối loạn tiêu hóa nhờ chất keo pectin có trong thịt quả hồng.

Chống ung thư, ngừa các bệnh tim mạch

Quả hồng chứa nhiều đường nhưng chủ yếu là glucose và fructose, chúng giúp các mạch máu của cơ thể bạn lưu thông, làm khỏe cơ tim và duy trì lượng máu ở mức bình thường. Ngoài ra, hàm lượng beta carotene có trong hồng cao nên nó có tác dụng kháng ung thư hiệu quả.

Chống lão hóa, cải thiện thị giác

Vitamin A, Beta-carotene, Lutein, Lycopene và Cryptoxanthins có trong hồng giòn có khả năng ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm. Bên cạnh đó, Zeaxanthin có trong quả hồng giòn còn có thể làm giảm sự thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và bệnh quáng gà.

Giải rượu và chống say rượu

Tannin trong quả hồng có khả năng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, nhờ đó có thể giúp giải rượu hiệu quả. Chưa kể, Vitamin C có trong thực phẩm này còn có thể bảo vệ gan, giúp gan làm việc hiệu quả hơn. Khi uống rượu, bạn chỉ cần ăn 2 quả hồng là hôm sau sẽ không bị đau đầu.

Lưu ý khi ăn quả hồng giòn

- Không nên ăn trái hồng khi bụng đói: Tannin và pectin có trong hồng, khi chúng kết hợp với axit có trong dạ dày sẽ tạo ra những viên sạn có trong dạ dày. Tình trạng này rất nguy hiểm, có khi bạn cần đi giải phẫu để lấy hết những viên sạn này ra ngoài.

- Không nên ăn cả vỏ, bởi trong vỏ chứa nhiều chất tannin, dễ hình thành sỏi trong dạ dày.

- Không ăn tráng miệng trái hồng sau khi ăn hải sản hoặc thực phẩm có protein cao: khi bạn ăn trái hồng vào thời điểm này rất dễ xảy ra tình trạng đau bụng.

- Người bị tiểu đường, không nên ăn trái hồng: trong quả hồng chứa nồng độ đường cao, nếu bạn đang mắc tiểu đường, ăn vào sẽ bị tăng lượng đường trong máu.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng