Massage chân HASUTA HMF-260

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

UKG Việt Nam
Online 1 phút trước
10k
29
100%
trong vài giờ
1 năm trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Máy Massage chân HASUTA HMF-260: CHĂM SÓC BÀN CHÂN – NÂNG NIU SỨC KHỎE

Chăm sóc sức khỏe, đừng quên chăm sóc đôi bàn chân. Bởi đây là bộ phận chứa nhiều huyệt đạo quan trọng, đồng thời gánh toàn bộ trọng lượng cơ thể. Với những chức năng Massage được nghiên cứu tỉ mỉ, ứng dụng công nghệ Nhật Bản mới nhất, máy Massage chân HASUTA HMF-260 tự tin mang đến trải nghiệm Massage chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Tính năng vượt trội

Xoa bóp theo nhịp điệu, thiết kế các con lăn chân giúp kích thích huyệt đạo

Massage kích thích các huyệt đạo ở mu bàn chân không chỉ là một giải pháp thư giãn hiệu quả, mà còn có những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe, tăng cường công năng các huyệt đạo ở mu bàn chân.

Xoa bóp túi khí tối ưu

may-massage-chan-nhat-ban-cong-nghe-3d

Túi khí trang bị ở mu bàn chân, gót chân, mắt cá chân, ôm sát và xoa bóp sâu, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu.

Kích thích đa điểm trên bàn chân 

Không bỏ sót một vị trí hay một huyệt đạo nào trên bàn chân, giải phóng toàn bộ áp lực, mệt mỏi trên đôi bàn chân, giúp bạn tận hưởng thư giãn tuyệt đối.

Chế độ Massage cải tiến

Sản phẩm mô phỏng các bài tập như nhiệt hồng ngoại, day, bấm, rung, miết chân. Khách hàng chỉ cần bật lên, máy sẽ tự động khởi động các chế độ. Những chế độ nổi bật lần lượt được thể hiệu theo màu để khách hàng dễ dàng nhận biết. Màu tím là Chế độ Massage truyền thống, màu xanh lá cây là chế độ Massage chuyên sâu. Mỗi một chế độ sẽ mang lại cảm nhận khác nhau cho khách hàng.

Khi máy ở chế độ Auto, hệ thống con lăn sẽ miết trực tiếp phần gót chân, phần túi khí sẽ hoạt động và ôm toàn bộ bàn chân, hệ thống bi sẽ cuộn vào ngón nhân và lòng bàn chân. Những bi này đều có các gai nhỏ hỗ trợ kích thích huyệt đạo, giúp bàn chân được thả lỏng.

Máy có chế độ nhiệt dễ dàng bật tắt tùy vào nhu cầu sử dụng. Phần nhiệt hồng ngoại này giúp sưởi ấm bàn chân, mang lại tác dụng như ngâm chân trong nước ấm. Khi phần nhiệt này kết hợp với chế độ Massage sẽ đem đến hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp ngâm chân thông thường.
Khách hàng có thể điều chỉnh được mức độ áp suất của túi khí và tốc độ nhanh chậm của máy. Với hệ thống túi khí, chế độ mặc định màu xanh lá cây là mức trung bình, màu đỏ là mạnh, màu tím là nhẹ.

Nếu không muốn sử dụng chế độ mặc định của máy, khách hàng có thể trải nghiệm chế độ Roller với nút bấm hiển thị màu tím là chế độ bi cuộn, lăn theo chiều kim đồng hồ tích hợp thêm chế độ rung ở phần gót chân. Nút bấm Roller hiển thị màu xanh lá cây cũng là chế độ bị cuộn nhưng lăn ngược chiều kim đồng hồ và không có chế độ rung ở phần gót chân.

Máy có thiết kế thông minh, có thể tháo rời phần vải trong máy để vệ sinh. Một liệu trình của máy mặc định hoạt động trong 15 phút. Sau thời gian này, máy sẽ tự ngắt, giúp đảm bảo quá trình Massage của khách hàng diễn ra thuận lợi.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, lỗi một đổi một trong 7 ngày, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, trả góp 0%


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng