MỨT VỎ CAM 150G (HỘP VUÔNG HOẶC TÚI)

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

  • Mứt vỏ cam không chỉ làm một thức ăn ngon, lạ miệng mà còn có công dụng làm thông cổ và trị ho khá hiệu quả.
  • Có thể cho trẻ ăn mứt này tránh rát họng, trị đầy bụng
  • Chữa hôi miệng: Vỏ cam có vị the và mùi thơm rất dễ chịu nên đây là một bài thuốc hay giúp bạn đánh bại hơi thở có mùi nhanh chóng và tiện lợi.

Cam thường được biết đến là một loại trái cây có rất nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe còn vỏ cam tưởng chừng như bỏ đi nhưng theo các nghiên cứu khoa học thì trong vỏ cam có chứa rất nhiều chất xơ và vitamin với những công dụng rất đáng ngờ. Vậy nên nhiều người đã sử dụng vỏ cam làm mứt để ăn thay cho mứt cổ truyền với công dụng giảm cân, điều trị chứng đầy bụng, cảm lạnh, trị ho rất tốt và còn làm đẹp! Vỏ cam rất giàu chất xơ, vitamin và flavonoid.

Chất xơ cao gấp bốn lần phần thịt bên trong nên tạo cảm giác bạn đang no và hạn chế cơn thèm ăn trong khi đó vitamin C thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo một cách mạnh mẽ, giúp tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp. Tengeretin và nobiletin những chất oxi hóa chậm có chứa thành phần giúp ngăn ngừa ung thư.

 

Ăn vỏ cam còn có thể giúp giảm thiểu nguy cơ rối loạn mỡ trong máu. Mứt vỏ cam không chỉ làm một thức ăn ngon, lạ miệng mà còn có công dụng làm thông cổ và trị ho khá hiệu quả.

Có thể cho trẻ ăn mứt này tránh rát họng, trị đầy bụng trong những ngày Tết. Chữa hôi miệng: Vỏ cam có vị the và mùi thơm rất dễ chịu nên đây là một bài thuốc hay giúp bạn đánh bại hơi thở có mùi nhanh chóng và tiện lợi.

– Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

– Bảo quản nơi khô thoáng và nhiệt độ mát dưới 22 độ. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Sản phẩm giữ lâu hơn ở nhiệt độ 4 độ, kho tối