Chậu rửa Mensarjor Hidden Bar (CR01)
3,000,000
Đèn kiêm gương Remax RL-LT16 500,000
Cân điện tử Remax RL-LF02 600,000
  • Thiết kế tích hợp
  • Thiết kế mặt thớt tiện dụng 
  • Làm sạch dễ dàng và đánh bóng bằng tay
  • Lồng nâng cặn hai lớp không bị tắc nghẽn
  • Chất liệu: thép không gỉ 304

Trong kho

3,000,000

Thiết kế tích hợp

Chậu rửa vô hình của Mensarjor giữ cho mặt bàn của bạn luôn đẹp. Bồn rửa được tích hợp với mặt bàn và hiệu ứng tích hợp là vô hình tức thì, giúp tiết kiệm không gian hoạt động và có thể bảo trì toàn vẹn thiết kế nội thất.

Thiết kế mặt thớt tiện dụng

Thớt Mansarijor được làm từ chất liệu tre tự nhiên, thân thiện với môi trường và có thể tái tạo. Thiết kế dẫn nước trên cả hai mặt của mặt thớt có tác dụng tránh nước chảy ra ngoài. Việc sử dụng bề mặt inox 304 có thể khử mùi tanh và giảm sự phát triển của vi khuẩn nhờ tác dụng của chất xúc tác. Vách ngăn được cắt và phù hợp, khoa học và lành mạnh

Làm sạch dễ dàng và đánh bóng bằng tay

Chậu rửa của Mensarijor được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao, thân thiện với môi trường và không chứa chì, có khả năng chống mài mòn mạnh, chống oxy hóa và khả năng chống mài mòn cao, không bị bay màu và chỉ cần lau một lần là sạch. Tổng thể tinh xảo, đẹp mắt không dễ bị bám màu.

Lồng nâng cặn hai lớp không bị tắc nghẽn

Thiết kế cách ly xỉ hai lớp của lồng thép không gỉ, vỏ thép không gỉ để thu gom rác nhà bếp, vòng đệm chống lão hóa kép đảm bảo chống rò rỉ, lớp lót bên ngoài PP bền và chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: thép không gỉ 304

Kích thước: Chậu rửa: 366x483x254mm, Thớt: 425x310x25mm

Back to Top