Rau Muống

Giảm 10%
{{pb.gia_mua_nhom}}đ {{pb.gia}}đ {{doc.gia_goc | formatPrice}}đ

Khuyến mãi kết thúc sau 42 ngày

Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

Sản phẩm này đã ngừng bán, vui lòng quay lại sau

FEEDY.VN - Nhận tư vấn sản phẩm miễn phí

Nhóm đang chờ

  • Tham gia Mua chung ngay để được hưởng mức giá ưu đãi

    Size nhóm: {{ pb.gio_han_nguoi }} người

    Thời gian hoàn thành nhóm: 24 giờ

  • Gom nhóm mua chung với người thân, bạn bè để săn giá ưu đãi và nhận hàng khi đủ nhóm

Đồ gia dụng Store
Online 1 phút trước
10k
61
100%
trong vài giờ
1 năm trước
10k

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

* Trọng lượng: 500g * HSD: 1-3 ngày 

Do hiện tại Nowship đang tạm dừng hoạt động trên shopee nên khách đặt hàng với phương thức vận chuyển là : " Người bán tự vận chuyển" ngoài tiền thanh toán trên ứng dụng shopee sẽ cần thanh toán thêm phí ship hàng tùy theo khoảng cách xa gần theo thoả thuận với shop. 

🌿Rau muống của NGONVIETNAM được lấy từ các HTX rau sạch Hà Nội. Các sản phẩm rau từ HTX này được đảm bảo về chất lượng, quy cách đóng gói và bảo quản để người tiêu dùng có thể an tâm với bữa ăn của gia đình. 

🌿Với mong muốn đồng hành cùng người nông dân, nâng tầm giá trị nông sản Việt, NGONVIETNAM đã đi đến các HTX, trò chuyện cùng người nông dân, xây dựng quy chuẩn canh tác, chọn lọc, vận chuyển sát sao và kết hợp cùng SHOPEE trong chương trình SHOPEE FARM để mang đến với bạn những túi rau xanh tươi ngon nhất. 

🌿Rau muống của NGONVIETNAM có gì đặc biệt: 

- Đảm bảo về chất lượng rau: Quy trình trồng của HTX tuân theo quy chuẩn VietGap, đây là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong chăn nuôi, trồng trọt. Hàm lượng phân bón, hóa học phù hợp, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. - Hình thức đẹp: Với quy chuẩn như trên, cùng với sự tận tâm của người trồng, những bó rau đạt chuẩn mới được đóng gói và vận chuyển đến người tiêu dùng và được tiêu thụ trong ngày. Để làm sao người dùng không những cảm thấy ngon miệng mà còn phải cảm thấy hấp dẫn khi chế biến và thưởng thức. 

- Hàm lượng chất dinh dưỡng được đảm bảo: Nhờ có quy trình mà các chất dinh dưỡng có trong rau không bị biến đổi, không những thế mà các chất gần như được giữ nguyên. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng rau từ ShopeeFarm- NGONVIETNAM. 

🌿Cách bảo quản Rau muống: 

- Nên sử dụng túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm để ngăn ngừa sự bố hơi nước của rau. 

- Nếu mua về chưa sử dụng ngay thì bạn không nên rửa Rau muống để chúng không dễ hư hỏng và mất chất. 

- Nhiệt độ của tủ nên để khoảng 4-5 độ để duy trì chất dinh dưỡng trong rau và cũng tránh vi khuẩn sinh sôi, phát triển. 


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán hàng